LỜI GIỚI THIỆU

 

Hoa cô dâu

Hoa Tươi Hằng Vui 99 Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội có khả năng giúp bạn chuẩn bị tốt nhất về hoa cưới – hoa cho ngày trọng đại.

  • Nguồn hoa tươi trực tiếp từ mỗi địa phương

Chúng tôi hiểu rằng khi đặt hoa, đặc biệt là hoa cưới, yêu cầu đầu tiên của khách hàng đó là chất lượng của hoa. Hoa có đáp ứng đủ chất lượng hay không, có giữ được lâu hay không? Vì vậy, Hoa Tươi Hằng Vui đã liên kết với rất nhiều nhà trồng hoa đáng tin cậy từ khắp các địa phương trên toàn Việt Nam để bảo đảm nguồn hoa đầu vào luôn tươi và khả năng giữ được độ tươi lâu nhất. Những bông hoa được lựa chọn là những hoa đủ tiêu chuẩn về màu sắc, kích thước hoa, sự đồng đều của các bông hoa. Mặt khác, vì nguồn cung là ngay tại các địa phương nên khách hàng có thể an tâm rằng chúng tôi đủ khả năng để tạo nên các sản phẩm hoàn hảo nhất.

  • Thời gian làm việc

Ho Hoa Tươi Hằng Vui nhận đơn đặt hàng và giao hàng tất cả các ngày trong năm, 24/7, bao gồm cả những ngày lễ với tiêu chí hoạt động là nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm.

  • Các dịch vụ đi kèm

Khi bạn mua bất kì các thiết kế Hoa Cưới nào của chúng tôi, bạn sẽ luôn được tặng kèm hoa cài áo của chú rễ miễn phí đấy nhé!

Bên cạnh sản phẩm chính là Hoa Cưới, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như Cổng cưới, Xe cưới, Trang trí tiệc cưới, nhà hàng… cho bạn một hôn lễ hoàn hảo.

  • Chăm sóc khách hàng

Hoa Hoa Tươi Hằng Vui có một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Khi truy cập vào website, sẽ luôn có nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ trực tuyến để giải đáp cũng như tư vấn mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Nếu bạn có bất cứ phản ánh nào về chất lượng sản phẩm, chuẩn bị chậm trễ,…bạn có thể liên hệ trực tuyến, gọi điện hay gửi e-mail cho chúng tôi theo “Thông tin liên hệ” được cung cấp trên website.

Hoa Tươi Hằng Vui hi vọng sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Cảm ơn bạn vì đã lựa chọn Hoa Tươi Hằng Vui

Contact Me on Zalo